Cách làm Sốt chua cay mặn ngọt chấm cá hồi

Nước chấm

Cách làm Sốt chua cay mặn ngọt chấm cá hồi

  • Chuẩn bị
    0 Phút
  • Nấu
    0 Phút
  • Tổng Cộng
    20 Phút
  • Phục vụ
    2 Người
  • Cấp độ
    Dễ
  • Đánh giá
    8.5/10

Cá hồi hấp cải thảo chấm sốt chua cay mặn ngọt với cách làm đơn giản những mang lại hiệu quả cực ngon miệng. Cá hồi bổ dưỡng hấp rất nhanh chín. Nước sốt mắm chua cay và mặn ngọt rất vừa miệng. Đặc thêm hương ngò rí rất đặc trưng luôn nhé!

  Thành Phần

 Thành Phần Chính

Công Thức

Cải thảo rửa sạch, chần qua nước sôi khoảng 30 giây cho dịu rồi vớt ra để ráo. Trái lá cải ra mặt phẳng, đặc miếng cá hồi phi lên vào rồi gói kín lại. Làm tương tự cho miếng cá hồi còn lại. Đun sôi xửng hấp cho cuộn cá hồi vào hấp khoảng 10 phút là chín.

Cho vào cối xay gồm: 4 tép tỏi, 5 trái ớt, 10g ngò rí. Sau đó cho ra chén, thêm vào 3 muỗng canh nước mắm, 3 muỗng canh nước cốt chanh, 2 muỗng cà phê đường, khuấy đều để làm nước chấm cá hấp nhé!

Comments

Popular posts from this blog

History Births on September 04

Daily Scorpio Horoscope September 05 (05/09)